Vận chuyển hàng hóa bằng sà lan: tối ưu chi phí vận tải

Công ty cổ phần Vận Tải Biển SHT là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực logistics, có nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa bằng sà lan. Với năng lực vận chuyển trung bình lên đến 50.000 tấn hàng và 1000 container mỗi tháng, SHT là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp tối ưu chi phí vận tải.

van-chuyen-hang-hoa-bang-sa-lan

Vận chuyển hàng hóa bằng sà lan hiệu quả và uy tín tại SHT

Dịch vụ vận chuyển hàng rời và hàng container bằng sà lan của SHT

Sà lan là một loại phương tiện vận tải đường thủy, có hình dạng giống như một chiếc thuyền lớn, được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trên sông, hồ, kênh rạch. Sà lan có thể vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn với chi phí thấp hơn so với các phương thức vận tải khác.

👉Tìm hiểu thêm về SHT Logistics: https://www.tiktok.com/@shtlogistics

Điều này có thể đồng nghĩa với việc cải thiện hiệu suất và tối ưu hóa chi phí cho các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng trong phạm vi nội địa Việt Nam. Công ty cổ phần Vận Tải Biển SHT đang cung cấp 2 dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng sà lan, bao gồm vận chuyển hàng rời và vận chuyển hàng container.

van-chuyen-hang-hoa-bang-sa-lan-cong-ty-SHT

Hình ảnh thực tế công ty SHT đang vận chuyển hàng thép hình, tôn tấm…

  • Dịch vụ vận chuyển hàng rời bằng sà lan

Công ty Cổ phần Vận Tải Biển SHT tự hào là đối tác uy tín trong vận chuyển hàng rời bằng sà lan. Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp hiệu quả và an tâm cho nhu cầu giải phóng hàng hóa lớn, lên đến 50.000 tấn trên mỗi chuyến đi.

Dịch vụ vận chuyển hàng rời của chúng tôi không chỉ mang lại sự thuận tiện mà còn chú trọng đến việc bảo vệ hàng hóa. Các mặt hàng như tôn sắt thép, cấu kiện thiết bị, hàng than, đá, và nhiều loại hàng hóa khác được chở đến đích một cách an toàn và đúng hẹn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của SHT luôn cẩn thận, từ quá trình đóng gói, kiểm soát, đến từng giai đoạn vận chuyển.

Bằng cách sử dụng sà lan, chúng tôi cung cấp không chỉ là dịch vụ vận chuyển mà còn là giải pháp toàn diện, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa quy trình logistics của mình. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách hiệu quả và an toàn nhất.

van-chuyen-hang-hoa-bang-sa-lan

Tất cả nhóm hàng hóa đều được SHT vận tải chuyên nghiệp

  • Dịch vụ vận chuyển hàng container bằng sà lan

Công ty Cổ phần Vận Tải Biển SHT cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container chuyên nghiệp từ Bắc vào Nam và ngược lại, đặc biệt là tuyến đường chủ lực từ Việt Trì đến Hải Phòng. Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển hàng container bằng sà lan của SHT có nhiều ưu điểm vượt trội, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa chuỗi cung ứng.

Phí cơ sở hạ tầng giảm 50% so với đường bộ

Một trong những ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển hàng container bằng sà lan của SHT là phí cơ sở hạ tầng thấp hơn so với đường bộ. Mức phí cơ sở hạ tầng cho hàng hóa vận chuyển bằng sà lan là 125.000 đồng/container 20 feet, thấp hơn phẩn nửa so với mức phí 250.000 đồng/container 20 feet đối với phương thức vận tải đường bộ.

Năng lực tiếp nhận hàng trung bình 1000 container/tháng

SHT có năng lực tiếp nhận hàng lên đến 1000 container mỗi tháng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu vận tải của khách hàng. Tuyến đường Việt Trì – Hải Phòng của SHT là tuyến đường chủ lực, kết nối các khu vực sản xuất phía Bắc với cảng biển lớn Hải Phòng, góp phần tối ưu hóa quy trình logistics và giảm thiểu thời gian vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm

SHT sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn đảm bảo an toàn và chất lượng cho mỗi chuyến đi. SHT cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển container đáng tin cậy, giúp khách hàng giảm chi phí và tối ưu hóa chuỗi cung ứng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải đường biển, SHT tự hào là một trong những nhà vận tải hàng đầu tại Việt Nam. SHT cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng container bằng sà lan chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các tuyến vận chuyển hàng hóa bằng sà lan chính của SHT

Bên cạnh tuyến trọng điểm từ Việt Trì đến Hải Phòng, SHT cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng sà lan trên các tuyến đường thủy nội địa khác như:

  1. Tuyến Hải Phòng- Nam Định- Thái Bình- Ninh Bình.
  2. Tuyến sông Hồng: Đây là tuyến đường vận chuyển quan trọng của miền Bắc, nối liền thủ đô Hà Nội với các tỉnh, thành phố như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Việt Trì, Phú Thọ.

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng sà lan của Công ty SHT

SHT là một trong những đơn vị vận tải hàng hóa bằng sà lan hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống phương tiện vận chuyển hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, SHT cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng sà lan an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng sà lan của SHT bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

SHT tiếp nhận thông tin về hàng hóa (khối lượng, kích thước, loại hàng, đặc tính,…) và địa điểm giao nhận, thời gian vận chuyển từ khách hàng.

Bước 2: Báo giá

SHT căn cứ vào thông tin đã tiếp nhận để xác định khối lượng, kích thước, loại hàng, đặc tính,… của hàng hóa và đưa ra báo giá vận chuyển chi tiết cho khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi thỏa thuận xong về giá cả, hai bên sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển.

Bước 4: Tiến hành vận chuyển

SHT chuẩn bị phương tiện, nhân lực và thực hiện vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn theo đúng thỏa thuận với khách hàng. Hiện nay, SHT đang sở hữu tất cả các loại sà lan tốt nhất để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng sà lan của chúng tôi với hệ thống phương tiện vận chuyển hiện đại và đảm bảo an toàn.

Bước 5: Thanh lý hợp đồng

Sau khi đơn hàng hoàn tất, khách hàng thanh toán, SHT sẽ ký biên bản bàn giao và hoàn tất thủ tục thanh lý hợp đồng.

van-chuyen-hang-hoa-bang-sa-lan

SHT đáp ứng yêu cầu đặc biệt của mọi đối tượng khách hàng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng sà lan của SHT

Với năng lực vận chuyển lớn, hệ thống đường thủy nội địa thuận tiện và giá cước cạnh tranh, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng sà lan của SHT có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Cụ thể, với phí cơ sở hạ tầng giảm 50% so với đường bộ, từ 250.000 đồng/CONT xuống 125.000 đồng/CONT với cont 20 feet, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng mỗi năm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng sà lan của SHT.

Với những lợi thế trên, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng sà lan của SHT là giải pháp tối ưu dòng tiền cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp vận tải hiệu quả, hãy liên hệ số hotline: 0862.555.868 ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết!

Logistics xanh

Vận chuyển hàng sắt thép

Dịch vụ khai báo hải quan

Đăng ký tư vấn